Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, gắn kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Hội LHPN huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, gắn với Kỷ niệm 107 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Dự hội nghị có bà Phạm Thị Ngọc Tuyết – Phó chủ tịch UBMTTQ VN huyện và các đại biểu tiêu biểu điền hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

bieu duong dien hinh tien tien 15.3.17

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua các tầng lớp phụ nữ trên huyện Phú Quý đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập và đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Phong trào thi đua được các cấp hội phát động với những nội dung cụ thể, thiết thực; tạo điều kiện để chị em tham gia đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.

Từ phong trào thi đua yêu nước, nhiều chị em đã giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt của huyện và trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý giỏi trên các lĩnh vực. Với sự giúp đỡ của Hội nhiều chị em đã được tiếp cận các kiến thức khoa học, kỹ thuật, các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế gia đình, phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện giải ngân trên 2 tỷ đồng cho 44 hộ vay; các mô hình làm theo Bác luôn được các cấp Hội quan tâm, hướng dẫn và đang hoạt động khá tốt, đã thành lập được 39 tổ phụ nữ tiết kiệm có 3.523 thành viên. Các phong trào thi đua của phụ nữ huyện nhà thực sự tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các thế hệ phụ nữ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn công việc, gắn với các nội dung thi đua cụ thể với nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động, phong trào do các cấp hội phát động.

Hội nghị đã trao khen thưởng, biểu dương 6 cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực trong thời gian qua.

Gắn với kỷ niệm 107 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền về lịch sử truyền thống vẻ vang, những thành tựu trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước. Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, các chị em phụ nữ được tham gia trò chơi vận động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

bieu duong dien hinh tien tien1 15.3.17

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi ẩm thực, về tham dự Hội thi có đồng chí Trần Tới – Bí thư Huyện ủy Phú Quý, đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trên huyện và địa phương 3 xã; tham gia Hội thi có 5 đội, gồm: Hội LHPN xã Ngũ Phụng, TamThanh, Hội phụ nữ Công an huyện, Tổ phụ nữ tiểu thương xã Long Hải và Chi Hội phụ nữ chế biến hải sản Phú Quý. Mỗi đội phải thể hiện được 4 món ăn, Ban giám khảo chấm về cách thức chế biến, giá trị dinh dưỡng, đảm bảo cho sức khỏe, cách trang trí bàn tiệc và phần thuyết trình có sức hấp dẫn, nội dung phù hợp.

Kết thục Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội phụ nữ Công an huyện, giải nhì thuộc về Tổ phụ nữ tiểu thương xã Long Hải và giải 3 thuộc về Hội phụ nữ xã Ngũ Phụng.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay334
mod_vvisit_counterHôm qua2250
mod_vvisit_counterTất cả1736773

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)