Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Trường THPT Ngô Quyền tổ chức hành trình trải nghiệm năm 2017

Từ ngày 22 đến 25/8/2017, Trường THPT Ngô Quyền, huyện đảo Phú Quý tổ chức Hành trình trải nghiệm năm 2017 cho 81 học sinh. Tham gia chương trình này, các em học sinh được trải nghiệm sinh viên tập sự của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cùng tham gia với các em còn có cha mẹ học sinh và thầy, cô giáo của Trường.

trai ngiem 7.9.2017

Hoạt động vui chơi giải trí

Hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự nằm trong thoả thuận hợp tác giữa Trường THPT Ngô Quyền và Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là một chương trình hướng nghiệp thực tế. Tham gia hành trình, các em học sinh được tham quan trải nghiệm các mô hình học tập, được hướng dẫn, giới thiệu các mô hình học tập của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đồng thời được biên chế để sinh hoạt như một sinh viên.

trai ngiem.1 7.9.2017

Các em cũng tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao cùng với các anh chị sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình trải nghiệm này sinh động và coi trọng tính thực tiễn, khắc phục được những hạn chế của chương trình hướng nghiệp đang thực hiện trong nhà trường những năm qua.

trai ngiem.2 7.9.2017

Kết hợp với hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự, nhà trường đã chủ động liên hệ với các địa điểm vui chơi giải trí, các di tích văn hoá lịch sử nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh như Công viên Văn hoá Đầm Sen, Dinh Độc Lập, Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng), Bảo tàng Chứng tích chiến tranh,…để các em học sinh tham quan.

trai ngiem.3 7.9.2017

Tham quan các Di tích: Dinh Độc Lập, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Kết thúc chuyến hành trình, các em học sinh đều cảm nhận đó là một chuyến đi vui vẻ, bổ ích và có ý nghĩa thiết thực.

Trong những năm tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng chương trình này giúp nhiều học sinh được tham gia trải nghiệm để định hướng tốt cho nghề nghiệp tương lai.

Bài: Lê Quang Trọng

Ảnh: Đỗ Thành Danh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay123
mod_vvisit_counterHôm qua1094
mod_vvisit_counterTất cả1795826

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)