Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hoạt động tiếp bước cho em đến trường

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã có cơ hội được đến trường. BCĐ cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường xã Ngũ Phụng đã tổ chức hoạt động hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

hoat dong buoc buoc tre den truong 11.9.17

BCĐ cuộc vận đông tiếp bước cho em đến trường đã có buổi đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 em Ngô Thị Nhã Quyên và em Châu Mỹ Trinh cho các em được tiếp tục đến trường. Đây là 2 hoàn cảnh khó khăn nhưng 2 em vẫn là những gương học sinh tiêu biểu cố gắng học tập tốt.

Đặc biệt, BCĐ cũng đã tổ chức 1 đêm biểu diễn văn nghệ được dàn dựng với nhiều tiết mục hấp dẫn, phong phú, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thu hút sự quan tâm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đến xem, cổ vũ và đóng góp ủng hộ được với tổng số tiền hơn 21 triệu ...Nhân dịp này, BCĐ đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

BCĐ Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Ngũ Phụng, kêu gọi tất cả mọi người hãy phát huy truyền thống tương thân, tương ái của cộng đồng vì tương lai cho thế hệ mai sau, hãy tích cực tham gia hưởng ứng đóng góp vật chất để xây dựng Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” đạt hiệu quả.

Huyền Nhung – Thanh Hiệp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1218
mod_vvisit_counterHôm qua2592
mod_vvisit_counterTất cả1707871

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)