Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Ra quân tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết

Vừa qua, UBND các xã trên địa bàn huyện đã tiến hành hoạt động tuyên truyền và kí cam kết cho bà con về phòng chống dịch sốt xuất huyết.

ra quan phong chong sot huyet 27.9.17

Sau cuộc họp triển khai phòng, chống sốt xuất huyết 4 tháng cuối năm 2017, BCĐ phòng chống dịch huyện Phú Quý đã yêu cầu chính quyền địa phương lập tức ra quân hành động. Các xã phân chia thành các tổ nhỏ và đi khảo sát từng thôn để thực hiện nhiệm vụ chính là đến từng nhà người dân để truyền đạt về cách phòng bệnh và phát tờ rơi tuyên truyền biện pháp phòng ngừa muỗi chích, biện pháp diệt lăng quăng, diệt muỗi gây bệnh, phòng bệnh do vi rút zika, các dấu hiệu thường gặp của bệnh, quy trình rửa tay đảm bảo an toàn…. Đại diện các hộ gia đình cũng đã ký cam kết thực hiện công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi, đểcác cộng tác viên giám sát các dụng cụ chứa nước và điều tra muỗi, lăng quăng tại hộ gia đình hàng tháng.

Với phương châm “ không có lăng quăng – không có bệnh xuất huyết”, các xã đã ra sức cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ. Đây là hoạt động, nhằm góp phần nâng cao nhận thức người dân trong việc phòng chống dịch sốt xuất huyết và giữ gìn môi trường sống xung quanh.

Huyền Nhung – Anh Tuấn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1968
mod_vvisit_counterHôm qua1153
mod_vvisit_counterTất cả1744460

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)