Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Họp phụ huynh tìm giải pháp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

Trường Mần non Hoa Biển vừa tổ chức họp bàn giải pháp phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường trong công chăm sóc tác giáo dục trẻ. Về dự có ông Nguyễn Niêu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng toàn thể quý phụ huynh và các giáo viên của trường.

             hop PH 25.4.16            Trong thời gian qua, một số dư luận phản ánh, tại trường Mầm non Hoa Biển. Sau giờ học, phụ huynh đón các cháu, thì thấy có vết trầy xước, bầm tím. Một số phụ huynh không giữ được bình tĩnh đã cho đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng tâm lý cho một số phụ huynh. Tại cuộc họp, Ban giám hiệu nhà trường Mầm non Hoa Biển mong rằng, các bậc phụ huynh, khi có những vấn đề bức xúc, nên tìm hiểu rõ nguyên nhân và phản ảnh trực tiếp đến giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường để cùng nhau phối hợp giải quyết tốt hơn

Đại diện các bậc phụ huynh cũng đã nêu lên một số ý kiến liên quan đến việc chăm sóc trẻ, phụ huynh cũng đề nghị nhà trường và giáo viên thường xuyên quan tâm đến các cháu nhiều hơn để tránh tình trạng các cháu xô đẩy với nhau hoặc đánh nhau.

Phát biểu tại buổi họp ông Nguyễn Niêu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu tất cả phụ huynh khi có những sự việc xảy ra với con mình, phụ huynh nên trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường để tìm ra biện pháp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày ở lớp, tránh những trường hợp đăng tin lên mạng xã hội. Đối với nhà trường cố gắng tìm những biện pháp tốt trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, kể cả hoạt động vui chơi, học tập, mọi lúc mọi nơi nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

                                                                       Trúc Sinh – Anh Tuấn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay577
mod_vvisit_counterHôm qua1094
mod_vvisit_counterTất cả1796280

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)