Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tuyên truyền công tác dân số - KHHGĐ tại hộ gia đình

Vừa qua Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện phối hợp với UBND xã Long Hải tổ chức đến thăm các hộ gia đình có con bị tảo hôn, đồng thời tư vấn một số thông tin cần thiết về công tác DS-KHHGĐ.

         can bo DS den nha dan tuyen truyen PL 24.5.16

Tại buổi đến thăm đại diện lãnh đạo Trung tâm Dân số – KHHGĐ huyện đã cung cấp thông tin, kiến thức, cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho tuổi vị thành niên; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản để các em hiểu biết và nhận thức đúng đắn, tiếp cận nhiều hơn với các thông tin, kiến thức về dân số, giới tính, sức khỏe sinh sản và biết cách phòng ngừa mang thai khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Việc thực hiện mô hình thăm và tư vấn hộ gia đình về dân số - KHHGĐ sẽ giúp người dân nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm của mình và tích cực tham gia vào công tác CSSKSS/KHHGĐ, nhất là đối với các cặp vợ chồng chưa đủ tuổi kết hôn có kế hoạch sinh con hợp lý, thực hiện mô hình ít con; chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, phát triển kinh tế.

Nhân dịp đến thăm đại diện lãnh đạo địa phương cũng động viên và nhắc nhở các gia đình có con bị tảo hôn cần phải quan tâm và hướng dẫn con em cách chăm sóc sức khỏe sinh sản và sử dụng các biện pháp tránh thai hợp lý để tránh trường hợp mang thai khi chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn.

                                                                   Trúc sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay304
mod_vvisit_counterHôm qua534
mod_vvisit_counterTất cả1794913

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)