Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Họp bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn đầu tư các dự án trên địa bàn

Ông Tạ Minh Nhựt - Chủ tịch UBND huyện Phú Quý vừa chủ trì cuộc họp với các ngành Kinh tế, Tài chính - Kế hoạch, BQL dự án, địa phương các xã, nhằm bàn các giải pháp tháo gỡ những khó khăn về công tác đầu tư các dự án và khu neo đậu tàu thuyền trên địa bàn huyện.

hop thao go ct dau tu 17.6.16

Trong những năm qua, UBND huyện đã quan tâm đến công tác xúc tiến thương mại, quảng bá, kêu gọi thu hút đầu tư. Đến thời điểm hiện nay trên địa bàn huyện, đã có một số nhà đầu tư trong và ngoài huyện được cấp phép đầu tư xây dựng như; dự án hệ thống nhà hàng khách sạn của công ty Sail Travel; khu du lịch sinh thái biển, nhà hàng Long Vĩ; khu neo đậu tàu thuyền ông Nguyễn Hữu Lợi - thôn Thương Châu, xã Ngũ Phụng và khu neo đậu tàu thuyền của ông Nguyễn Nhưỡng - thôn Triều Dương, xã Tam Thanh.

Tuy nhiên, đến nay các dự án này thực hiện tiến độ đầu tư còn chậm so với quy định, có dự án chưa triển khai. Nguyên nhân chính là do khó khăn về nguốn vốn và thủ tục hồ sơ.

Phát biểu kết luận, ông Tạ Minh Nhựt - Chủ tịch UBND huyện Phú Quý đề nghị các ban ngành liên quan quan tâm tạo điều kiện và tháo gỡ kịp thời các khó khăn vướng mắc cho các dự án; hướng dẫn cho các chủ dự án sớm hoàn thành thủ tục hồ sơ và đôn đốc những dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư sớm triển khai xây dựng, nhằm đảm bảo kết quả, tiến độ các dự án đầu tư.

                                                                   Bích Dung - Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1242
mod_vvisit_counterHôm qua1912
mod_vvisit_counterTất cả1658273

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)