Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Phú Quý triển khai Kế hoạch hội thi sáng tạo kỹ thuật lần VII

Sáng 14/6, Ban tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật lần VII năm 2016 – 2017 tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hội thi và một số nội dung liên quan. Đồng chí Ngô Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quý chủ trì Hội nghị.

hoi thi sang tao ky thuat 24.6.16

Hội thi sáng tạo kỹ thuật thứ VII (2016-2017) được tổ chức trong phạm vi toàn tỉnh. Đối tượng dự thi là các cá nhân, tổ chức đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, không phân biệt lứa tuổi, dân tộc, thành phần, nghề nghiệp. Các giải pháp đăng ký dự thi theo 6 lĩnh vực gồm: công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hoá, xây dựng và giao thông vận tải; vật liệu, hoá chất, năng lượng; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục và đào tạo.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần này chú trọng đề cao sự sáng tạo, chất lượng, khuyến khích các giải pháp có tính sáng tạo mới, không trùng với giải pháp đã được công bố trong bất kỳ nguồn thôn tin nào có ở Việt Nam, phù hợp với thực tiễn, gần gũi với môi trường.

Hội thi cũng nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội; thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể phát động kế hoạch này đến cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân, nếu phát hiện bà con tại địa phương mình có đề tài, sáng tạo thì UBND 3 xã chủ động hướng dẫn để giúp bà con nhân dân hoàn chỉnh đề tài một cách khoa học và hiệu quả.

Bích Dung- Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay177
mod_vvisit_counterHôm qua1094
mod_vvisit_counterTất cả1795880

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)