Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên cốt cán Hội nông dân cơ sở 3 xã

Hội Nông dân vừa phối hợp Phòng Tư pháp, Trung tâm DS – KHHGĐ và Trung tâm chính trị huyện Phú Quý tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên cốt cán Hội Nông dân trên địa bàn 3 xã.

pho bien PL cho hoi vien HND 4.8.16Tại buổi tuyên truyền các cán bộ, hội viên Hội Nông dân được thông qua một số nội dung quan trong như: phổ biến các văn bản pháp luật về lĩnh vực luật đất đai, luật hộ tịch; luật xử lý vi phạm hành chính; những điều cần biết trong luật hôn nhân và gia đình, luật bình đẳng giới, chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình; những tác hại có nguy cơ gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của tuổi vị thành niên, do sinh con sớm, sinh nhiều con, nạo hút thai, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho các cán bộ, hội viên hội nông dân hiểu biết về pháp luật, nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, hội viên, nông dân. Từ đó tình nguyện chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, hình thành niềm tin pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay317
mod_vvisit_counterHôm qua1153
mod_vvisit_counterTất cả1742809

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)