Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Trường mần non Hoa Biển chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hiện nay công tác đảm bảo VSATTP luôn được trường Mần non Hoa Biển đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, nhằm tránh tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm, Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai hiệu quả các biện pháp đảm bảo ATTP cho các em học sinh trong trường.

truong HB chu trong ATVSTP 12.10.16

Năm học 2016 – 2017, Trường Mần non Hoa Biển có 371 học sinh, được chia làm 11 lớp theo từng lứa tuổi. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn VSATTP cho học sinh, nhà trường đã xây dựng bếp ăn theo quy trình một chiều, sạch sẽ và thoáng mát, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, nhân viên nấu ăn được tập huấn kiến thức về đảm bảo VSATTP và được khám sức khỏe định kỳ. Trong khâu chế biến thức ăn, các nhân viên phải đeo tạp dề, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh, hàng tháng có đánh giá, nhận xét những thiếu sót trong khâu chế biến thức ăn.

Công tác “Đảm bảo VSATTP” luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, vì liên quan đến sức khỏe của các em học sinh. Do vậy, nguồn thực phẩm được nhà trường lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo tươi ngon. Thực phẩm an toàn song cũng phải được chế biến an toàn, do vậy khu vực bếp, dụng cụ chế biến luôn được đảm bảo, không sử dụng lẫn lộn giữa dụng cụ chế biến thực phẩm sống và chín. Các đồ dùng đựng thức ăn của trẻ đều có nắp đậy; Thực đơn của trẻ được nhà trường thay đổi hàng ngày và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho học sinh.

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Trường luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh trong việc đảm bảo ATTP theo quy định của pháp luật, hiểu đúng và thực hiện nghiêm các quy định về ATTP. Nhờ thực hiện tốt công tác đảm bảo VSATTP, thời gian qua Trường Mần non Hoa Biển không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra. Nhà Trường luôn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ có đủ sức khỏe học tập và vui chơi.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay720
mod_vvisit_counterHôm qua534
mod_vvisit_counterTất cả1795329

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)