Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Đồng Văn Lĩnh – Thanh niên tiêu biểu trong công tác Đoàn, Hội tại địa bàn dân cư.

Sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghề biển, anh Đồng Văn Lĩnh với sự sáng tạo, cần cù, chịu thương, chịu khó của mình, xứng đáng là một trong những tấm gương tiêu biểu trong công tác Hội tại địa phương.

DVLinh 16.11.16

Anh chia sẻ rằng anh không chỉ tham gia bám biển dài ngày mà khi trở về nhà, anh đã dành toàn bộ thời gian của mình cho các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên tổ chức, cũng như các hoạt động phong trào tại địa phương. Mặc dù bản thân phải nghỉ học sớm để tham gia làm kinh tế và đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu khi tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Nhưng cũng chính các hoạt động này đã giúp anh cảm thấy tự tin, tìm thấy được niềm vui, bên cạnh đó còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng ở nhiều bạn mới sau những ngày dài trên biển.

Qua quá trình tự rèn luyện, phấn đấu, từ một người ít nói, rụt rè, giờ đây anh đang giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành chi đoàn thôn Đông Hải, hội viên Chi hội Hội Liên hiệp Thanh niên thôn Đông Hải. Bên cạnh đó, phát huy tinh thần xung kích, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn của tuổi trẻ,anh Đồng Văn Lĩnh đã xung phong đảm nhiệm, điều phối hoạt động của Câu Lạc bộ Ngư dân trẻ xã Long Hải gồm 20 thành viên và hiện tại anh đang là chủ nhiệm Câu Lạc bộ này.

Với nhiệm vụ được giao như vậy, mục tiêu anh đề ra cho bản thân luôn nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, luôn phấn đấu không ngừng để có thể trở thành một người thanh niên gương mẫu luôn được đoàn viên thanh niên trên địa bàn thôn tín nhiệm. Tích cực học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, góp phần trang bị thêm kiến thức để trở thành một người thanh niên trẻ có tiếng nói đi đầu trong các hoạt động của thanh niên tại địa phương.

Do tính chất nghề nghiệp của anh là lao động biển, nên thời gian dành cho các hoạt động tập trung tại địa phương chưa thường xuyên. Nhưng trái lại, với vai trò là thủ lĩnh của những người ngư dân trẻ luôn bám biển dài ngày tại khu vực biển Trường Sa, anh đã nỗ lực, cố gắng, tuyên truyền đến từng thành viên trong Câu Lạc bộ, không ngừng nâng cao nhận thức về trách nhiệm của bản thân về bảo vệ chủ quyền biển đảo. Không những vậy, anh còn tuyên truyền đến tất cả các ngư dân trẻ đang tham gia hoạt động trên biển về các chủ trương biển đảo của nước ta, trao đổi kiến thức mỗi khi có cơ hội gặp nhau, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động trên biển.

Sau những chuyến lao động lênh đênh trên biển, trở về đất liền, anh cùng các đoàn viên, hội viên, thanh niên tại Chi hội thôn tích cực tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện tại địa phương như: Vận động các tập thể thuyền ủng hộ quỹ vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; vận động tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các trẻ em trên địa bàn thôn xóm; tham gia phối hợp tổ chức các chương trình văn nghệ gây quỹ trên địa bàn xã, tham gia tổ chức tốt các phong trào thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả các thanh niên trên địa bàn dân cư, góp phần phát triển kinh kế xã hội QP-AN tại địa phương; tham gia làm sạch bãi biển; tham gia tốt công tác vận động, tập hợp thanh thiếu niên tham gia tổ chức Đoàn, Hội,…

Với những hoạt động sôi nổi, hiệu quả, trong nhiều năm qua, anh Đồng Văn Lĩnh đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và công tác thanh niên tại Xã đoàn Long Hải đặc biệt là Chi hội thôn Đông Hải. Để ghi nhận những thành tích đóng góp của anh, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bình Thuận đã trao giấy khen cho anh Đồng Văn Lĩnh vì đã có nhiều đóng góp trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt nam (15/10/1956 – 15/10/2016).

(Tin bài: An Ngô)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1235
mod_vvisit_counterHôm qua1912
mod_vvisit_counterTất cả1658266

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)