Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Cô giáo Trần Thị Tiến- tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người

14 năm gắn bó với công tác giảng dạy, bằng lòng say mê nghề nghiệp, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, cô giáo Trần Thị Tiến đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện Phú Quý.

gv Tran Thi Tien tam guong sang 22.11.16

02 năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, hàng chục giấy khen của trường, của ngành giáo dục khen tặng, đó là kết quả của những năm tháng miệt mài trên bục giảng với ‘con chữ’ mà cô giáo Trần Thị Tiến đã đạt được. Kể về những năm tháng gắn bó với trường lớp, cô Tiến tâm sự: Năm 2002, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Nai, khoa Mỹ thuật, cô về nhận công tác tại Trường THCS Phú Quý được 3 năm. Sau đó, lần lượt công tác các Trường THCS Long Hải, Trường THCS Tam Thanh. Đến năm học 2012-2013, cô Tiến chuyển về giảng dạy tại trường THCS Ngũ Phụng cho đến nay. Bước đầu khi về môi trường mới, do kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên rất khó khăn cho công việc. Nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, những kiến thức đã học được từ giảng đường, kinh nghiệm từ những đồng nghiệp đi trước, vì vậy trong 14 năm qua, dù bất kỳ ở cương vị nào cô Tiến cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

14 năm đứng trên bục giảng dưới mái trường THCS, với cô công việc trọng tâm của người giáo viên, chính là những giờ lên lớp, làm thế nào để có những giờ học hay, thu hút được sự hứng thú say mê học tập của học sinh. Tuỳ theo trình độ của học sinh mà cô đã nghiên cứu tìm ra được những hình thức tổ chức dạy học phù hợp, làm cho tiết học sinh động, giàu tính ứng dụng, giúp học sinh học và nhớ nội dung bài tốt hơn. Là tổ trưởng tổ chuyên môn: Anh, Mỹ Thuật, thể dục, nên cô Tiến thường xuyên trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, giải quyết các tình huống sư phạm, giúp đỡ đồng nghiệp, tạo tình cảm thân thiện, gần gũi để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của người giáo viên.

14 năm gắn bó với sự nghiệp cao quý "trồng người", dù ở đâu, đảm nhận cương vị nào, cô giáo Tiến luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Với những đóng góp và cống hiến không ngừng của mình, cô Tiến đã vinh dự được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của ngành giáo dục. Đặc biệt năm học 2014-2015, cô đạt giải nhì cấp Bộ về bài thi dạy học theo chủ đề tích hợp; năm học 2015-2016 đạt giải khuyến khích và đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Cô giáo Trần Thị Tiến thực sự là người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, xứng đáng là một trong những điển hình tiên tiến của ngành GD&ĐT huyện Phú Quý.

Trí Nguyễn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1236
mod_vvisit_counterHôm qua1912
mod_vvisit_counterTất cả1658267

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)