Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tổ chức ngày Hội vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

UBMTTQ VN huyện Phú Qúy phối hợp với Phòng Bảo hiểm Nhân Thọ huyện Phú Qúy, tổ chức ngày hội “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại hội trường UBND xã Tam Thanh.

van dong ng Viet dung hang viet 30.11.16

Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN xã Tam Thanh đã thông qua mục đích, ý nghĩa của ngày hội, đồng thời phát động tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động, đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hiểu và tham gia hưởng ứng cuộc vận động ngày càng sâu rộng hơn, tăng cường sự phối hợp giữa các cấp, các ngành trong việc kiểm tra, kiểm soát, chống hàng ngoại nhập lậu, chống hàng giả, hàng kém chất lượng và tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản xuất sản phẩm, nâng cao vị thế cho hàng Việt.

Đại diện Hội LHPN xã, phát biểu hưởng ứng và sẽ có nhiều hình thức tuyên truyền vận động nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân địa phương, theo hướng ưu tiên mua sắm các mặt hàng sản xuất trong nước, nêu cao tinh thần tự tôn dân tộc.

Thông qua ngày hội lần này, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, làm cho đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, sản xuất nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay660
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1734849

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)