Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tập huấn kỹ năng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

Trung tâm truyền thông GDSK tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Trung tâm Quân dân y huyện Phú Quý tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông GDSK phòng, chống bệnh sốt xuất huyết cho nhân viên y tế, các trạm y tế xã, nhân viên y tế thôn và cộng tác viên y.

tap huan phong chong ssh 21.12.16

Tại buổi tập huấn các học viên được ông Nguyễn Hồng Thạnh, phó Giám đốc Trung tâm truyền thông GDSK tỉnh Bình Thuận hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong truyền thông phòng, chống sốt xuất huyết bao gồm: đặc điểm của muỗi vằn; dấu hiệu nhận biết của bệnh sốt xuất huyết; cách phòng ngừa bệnh; những điều lưu ý khi phòng ngừa bệnh; cách sử dụng các loại tài liệu truyền thông phòng chống bệnh sốt xuất huyết; 5 kỹ năng truyền thông trực tiếp và phương pháp truyền thông trực tiếp có sự tham gia của đối tượng.

tap huan phong chong ssh1 21.12.16

Ngoài ra, các học viên còn tiếp thu thêm một số nội dung cơ bản của luật phòng chống tác hại thuốc lá và các nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính; tác hại của thuốc lá; bệnh nghiện thuốc lá và cách cai nghiện và xây dựng nơi làm việc không khói thuốc lá.

Qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên nắm vững thêm các kiến thức, kỹ năng về công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết; thực trạng việc sử dụng thuốc lá, hậu quả gây hại thuốc lá tới sức khỏe con người và môi trường sống. Qua đó trang bị các kỹ năng cơ bản cho cán bộ tham gia vào hoạt động truyền thông tại địa phương, nhằm góp phần kiểm soát, chặn đứng, khống chế dịch bệnh sốt xuất huyết; phòng chống tác hại của thuốc lá góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng dân cư.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay239
mod_vvisit_counterHôm qua370
mod_vvisit_counterTất cả1797417

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)