Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên Hội nông dân

Hội Nông dân huyện Phú Quý, vừa phối hợp với Phòng Kinh tế, Phòng Tư pháp và Phòng Y tế huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường cho hội viên Hội Nông dân trên địa bàn toàn huyện.

tuyen truyen PL HND 20.1.17

Tại các điểm tuyên truyền, các hội viên Hội nông dân đã được tiếp thu một số văn bản quan trọng như: Luật giao thông đường bộ; các quy định xử phạt theo Nghị định 46 ngày 26/5/2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng và thiệt hại kinh tế đối với nhà sản xuất, kinh doanh khi sử dụng chất cấm hoặc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, kháng sinh; phổ biến cho người sản xuất, kinh doanh biết về các quy định xử phạt hành chính, truy tố hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định xử phạt hành chính đối với các hành vi vi phạm quy định về vệ sinh môi trường theo Nghị định số 179 của Chính Phủ.

Thông qua các buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho hội viên Hội nông dân hiểu được tác hại, hệ lụy mà con người không tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường; Từng bước thay đổi tư duy, nhận thức và các hoạt động hàng ngày của hội viên Hội nông dân. Qua đó, kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng quê hương, biển đảo ngày càng phát triển, an toàn và bền vững.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay244
mod_vvisit_counterHôm qua370
mod_vvisit_counterTất cả1797422

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)