Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị tổng kết công tác ATGT năm 2016

Ban ATGT huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ATGT năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ triển khai thực hiện trong năm 2017. Dự và phát biểu chỉ đạo có ông Đỗ Minh Viên – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

tong ket ATGT 20.1.17

Trong năm 2016, công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn huyện luôn được sự quan tâm của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, phát huy tốt công tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân, từ đó giúp người dân hiểu biết và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông. Qua tuần tra, kiểm soát đã phát hiện và lập biên bản 459 vụ vi phạm trật tự ATGT, với các hành vi vi phạm chủ yếu: Chở hàng quá tải, quá niên hạn sử dụng; không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chưa đủ độ tuổi; ra Quyết định xử phạt 478 trường hợp, với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Tình hình trật tự trên tuyến đường thủy Phú Quý – Phan Thiết tương đối ổn định; có 764 chuyến hoạt động với 125.683 lượt hành khách tham gia; bố trí, sắp xếp tài chuyến linh hoạt thông suốt; việc kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ của Cảng vụ, Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Phú Quý về điều kiện đảm bảo an toàn phương tiện, người lái, hành khách cho các tàu hoạt động được an toàn, thuận lợi. Trong năm, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông chết người, so với cùng kỳ giảm 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Minh Viên – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được về công tác ATGT của huyện nhà trong năm qua; đồng thời, đồng chí nhấn mạnh. Trong thời gian tới, cơ quan, ban ngành, Mặt trận, các đoàn thể và UBND các xã tiếp tục phát động và triển khai tuyên truyền bằng những hành động cụ thể, thiết thực đến đoàn viên, hội viên, công nhân viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân. Tập trung vào các nội quy về quy tắc khi tham gia giao thông; quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông, thực hiện đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe máy; Ra quân phát quang cây xanh hai bên đường, ngã tư, ngã ba; giải tỏa tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, tập kết vật liệu xây dựng.

Hội nghị đã trao khen thưởng cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc về triển khai, thực hiện đảm bảo công tác ATGT trong năm 2016.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay584
mod_vvisit_counterHôm qua1793
mod_vvisit_counterTất cả1462661

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)