Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Trường tiểu học Mỹ Khê thực hiện tốt công tác phòng chống tai nạn thương tích (PCTNTT)

Nhằm xây dựng trường học an toàn, thân thiện giúp học sinh khi đến trường được học tập và vui chơi lành mạnh, hàng năm trường Tiểu học Mỹ Khê, đều chủ động xây dựng và triển khai nghiêm túc, hiệu quả kế hoạch về phòng chống tai nạn thương tích. Nhờ đó, trong những năm qua Trường Tiểu học Mỹ Khê không có trường hợp nào bị tai nạn thương tích nặng.

tr My khe thuc hien phong chong thuong tich 23.2.17

Trong năm học 2016 – 2017, trường Tiểu học Mỹ Khê có 17 lớp học với tổng số là 430 học sinh. Để làm tốt được công tác PCTNTT, từ đầu năm học đến nay nhà trường đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao kiến thức, nhận thức, trách nhiệm cũng như trang bị kiến thức, kỹ năng PCTNTT cho học sinh, bao gồm phòng chống đuối nước. Đặc biệt, tổ chức tuyên truyền về kiến thức, cách xử lý trong PCTNTT vào các buổi chào cờ hàng tuần.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều chương trình với nhiều chủ đề nhằm liên quan đến công tác phòng chống TNTT để các em nắm vững được kiến thức và biết cách phòng tránh. Đồng thời, tuyên truyền trực tiếp cho cán bộ, giáo viên, gia đình và học sinh về các nội dung liên quan đến PCTNTT trẻ em thông qua nhiều hình thức như lồng ghép chủ đề trong các nội dung giảng dạy các môn học chính khóa, chương trình sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi, sinh hoạt hè…Tổ chức chiến dịch truyền thông PCTNTT, tai nạn giao thông, phòng chống đuối nước và an toàn thực phẩm trong dịp học sinh nghỉ hè.

tr My khe thuc hien phong chong thuong tich1 23.2.17

Ngoài ra, nhà trường cũng phối hợp với các ngành liên quan để phổ biến các quy định về ngôi trường an toàn, cộng đồng an toàn cho trẻ em đến cán bộ, giáo viên và học sinh. Tập huấn cho giáo viên kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh về TNTT trong nhà trường. Đồng thời, nhà trường cũng chỉ đạo cho cán bộ y tế học đường hướng dẫn cho các em cách xử lý khi bị xảy ra thương tích.

Qua đó, đẩy mạnh và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và tăng cường trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc thực hiện các biện pháp thúc đẩy PCTNTT cho học sinh. Từng bước hạn chế TNTT cho học sinh ở tất cả các loại hình tai nạn, đặc biệt là tai nạn đuối nước, giao thông, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của học sinh.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1327
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735516

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)