Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Xã Tam Thanh đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe - KHHGĐ

Trong những năm qua công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ tại xã Tam Thanh ngày càng được quan tâm. Đến nay tỷ lệ các cặp vợ chồng sử dụng các biện pháp tránh thai hiện tại ngày càng tăng, số người sinh con thứ 3 đã giảm dần.

xa TT day mang cong tac cham soc suc khoe 23.2.17

Với những kết quả đạt được là nhờ sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương và sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể và đội ngũ những người làm công tác dân số trên địa bàn xã luôn quan tâm đến công tác dân số KHHGĐ.

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ dân số, chuyên trách dân số, cộng tác viên dân số đã tích cục tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người dân, giúp họ hiểu và ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân cũng như gia đình. Hằng năm, Ban chỉ đạo dân số xã Tam thanh triển khai các đợt truyền thông lồng ghép với dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ cho người dân tại địa phương. Các dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ luôn đa dạng và phong phú giúp cho người dân nhận thức được và có bước phát triển rõ rệt. Hằng năm, số cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ áp dụng các biện pháp tránh thai tăng cao, tỷ lệ sinh con thứ 3 giảm.

Công tác chăm sóc sức khỏe KHHGĐ đã mang lại cho chị em phụ nữ nhiều kiến thức, giúp họ có ý thức hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản. Qua đó góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu gia tăng dân số và các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản KHHGĐ tại địa phương.

Trúc sinh – Anh Tuấn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay659
mod_vvisit_counterHôm qua2165
mod_vvisit_counterTất cả1704720

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)