Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Phối hợp tổ chức tuyên truyền Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) ngày (3/3/1959 - 3/3/2017) và 28 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (3/3/1989 - 3/3/2017). Đồn BP cửa khẩu cảng Phú Quý, phối hợp với UB MTTQ VN huyện, tổ chức các buổi tuyên truyền về ý nghĩa của ngày hội đến toàn thể nhân dân trên huyện.

ngay BĐBP 8.3.17

Tại các buổi tuyên truyền, đại diện UB MTTQ VN huyện và Đồn BP cửa khẩu cảng Phú Quý, đã thông qua ý nghĩa ngày truyền thống BĐBP và ngày BP toàn dân. Đây là mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một lực lượng vũ trang cách mạng do Đảng và Bác Hồ sáng lập, có ý nghĩa vô cùng to lớn về bước phát triển mới của sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành, địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, nội dung “Ngày Biên phòng toàn dân”, từ đó nêu cao trách nhiệm bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc bằng các hoạt động thiết thực, như: Ủng hộ xây dựng các công trình dân sinh, xóa nhà dột nát, giúp đỡ đồng bào các dân tộc tuyến biên giới, biển đảo ổn định cuộc sống, thoát nghèo, xóa mù chữ...

Tại huyện Phú Quý, trong những năm qua, MTTQ VN huyện đã tích cực phối hợp với Đồn BP cửa khẩu cảng Phú Quý, vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động như: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Ngày vì người nghèo” đạt kết quả cao; phối hợp tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý, bảo vệ biên giới; các vấn đề về chủ quyền, quyền chủ quyền biển, đảo. Qua đợt tuyên truyền nhằm góp phần từng bước xây dựng vững chắc thế trận biên phòng toàn dân nơi tuyến đầu của Tổ quốc.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay501
mod_vvisit_counterHôm qua1697
mod_vvisit_counterTất cả1456449

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)