Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngũ Phụng Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Xã Đoàn Ngũ Phụng, vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, đây là đơn vị đoàn cơ sở được BTV Huyện đoàn chọn làm Đại hội điểm; về dự và phát biểu chỉ đạo có anh Tạ Ngọc Viên – Bí thư Huyện đoàn Phú Quý; đồng chí Nguyễn Văn Kim – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại diện BCH các đoàn cơ sở trên huyện và 60 đại biểu ưu tú đại diện trên 800 đoàn viên xã về dự Đại hội.

dai hoi doan TNCS 8.3.17

Trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương xã Ngũ Phụng có bước chuyển biến tích cực, các phong trào được triển khai thực hiện có hiệu quả, ngày càng đi vào chiều sâu phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; từng bước đổi mới phương thức giáo dục truyền thống với nhiều phương pháp sáng tạo, hiệu quả góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong đoàn viên thanh niên, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình hiện nay.

Trong nhiệm kỳ đã phát triển được 335 đoàn viên mới đạt 111,7%, nâng tổng số đoàn viên trên toàn xã lên 845; kết nạp được 535 hội viên mới đạt 100% và 772 đội viên mới đạt 118,5%; giới thiệu 51 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp được 43 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Tạ Ngọc Viên – Bí thư Huyện đoàn Phú Quý, đã biểu dương, ghi nhận thành tích mà tập thể BCH xã Đoàn đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, tổ chức đoàn thanh niên địa phương tiếp tục bám sát theo định hướng của cấp ủy đảng địa phương và Đoàn cấp trên, phát huy tốt công tác tập hợp, thu hút đoàn viên thanh niên ở địa bàn dân cư tích cực tham gia hưởng ứng tốt các hoạt động của Đoàn; chung tay chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.

Đại hội đã bầu BCH mới gồm 11 đồng chí, bầu Bí thư xã Đoàn trực tiếp tại Đại hội và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 14 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Thơm tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư xã Đoàn Ngũ Phụng, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nhân dịp này, Đại hội đã tặng quà, ghi nhận công lao đóng góp của một số đồng chí không còn tham gia BCH nhiệm kỳ này và trao khen thưởng cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay496
mod_vvisit_counterHôm qua2268
mod_vvisit_counterTất cả1711443

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)