Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017

Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Quý và Đồn BP cửa khẩu cảng Phú Quý, vừa tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua trong năm, về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Quý – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơn quan, ban ngành đoàn thể của huyện và địa phương 3 xã.

le ra quan huan luyen 8.3.17

Năm 2017, các LLVT huyện Phú Quý tiếp tục thực hiện nhiệm vụ huấn luyện với chủ đề “Đoàn kết, kỷ luật, thống nhất, chất lượng, an toàn” thi đua nâng cao chất lượng huấn luyện cho các đối tượng, hội thi, hội thao; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào huấn luyện và diễn tập; tăng cường huấn luyện thể lực, huấn luyện theo tình huống, sát thực tế chiến đấu, đối tượng tác chiến; thực hiện tốt chương trình huấn luyện cơ bản cho bộ đội; nâng cao trình độ năng lực chỉ huy, điều hành huấn luyện, bảo đảm tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Trong huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với nhiệm vụ, gắn với từng đối tượng, địa bàn tác chiến. Tập trung huấn luyện thành thạo các loại vũ khí, trang bị có trong biên chế và vũ khí trang bị mới; thực hiện tốt phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, các quan điểm, nguyên tắc, mối kết hợp và tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả tiêu chí 3 quan điểm, 8 nguyên tắc và 6 mối kết hợp trong huấn luyện. Đảm bảo kết quả huấn luyện có 100% đạt yêu cầu. Trong đó có 70 - 80% huấn luyện đạt khá, giỏi trở lên; luôn nêu cao tinh thần SSCĐ bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển khu vực phòng thủ của địa phương.

Tại lễ ra quân, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Quý cũng đã phát động phong trào thi đua với những nội dung, nhiệm vụ cụ thể, thiết thực trên cơ sở gắn với trách nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị và cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng; đồng thời tổ chức ký kết giao ước thi đua để thực hiện công tác huấn luyện năm 2017 đạt chất lượng và hiệu quả cao. Sau buổi lễ ra quân là phần tổ chức đội hình diễu binh qua lễ đài của các lực lượng vũ trang đóng chân trên huyện, trong không khí của những ngày đầu năm mới, LLVT huyện Phú Quý, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trên các mặt trong năm 2017.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay773
mod_vvisit_counterHôm qua1466
mod_vvisit_counterTất cả1455024

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)