Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tập huấn phương pháp giảng dạy bơi lội, cứu đuối nước năm học 2016 – 2017

Phòng GD&ĐT huyện Phú Quý, vừa tổ chức khai mạc lớp tập huấn phương pháp dạy bơi, cứu đuối nước cho các giáo viên dạy Thể dục của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

tap huan cuu duoi nuoc 8.3

Trong thời gian 2 ngày, các thầy, cô giáo được tiếp thu các nội dung vừa lý thuyết và thực hành, bao gồm kiến thức an toàn dưới nước, phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em, kỹ thuật bơi trườn sấp và bơi ếch, các phương pháp cứu đuối nước và sơ cấp cứu người bị nạn.

Thông qua lớp tập huấn lần này, nhằm giúp cho lực lượng giáo viên nắm được kiến thức về kỹ thuật bơi, từng bước tuyên truyền đến phụ huynh học sinh hiểu được bơi lội thực sự là một môn thể thao rất bổ ích cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi; là môn thể thao giúp phát triển thể lực, thể chất một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt, đối với lứa tuổi Tiểu học, THCS biết bơi từ nhỏ sẽ là lợi thế trong kỹ năng sống của các em. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các trường học trên huyện tổ chức lồng ghép nội dung này vào các tiết ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống, hướng dẫn lý thuyết bơi, cứu đuối nước cho học sinh Tiểu học, THCS và tổ chức dạy bơi cho học sinh khi có đủ các điều kiện an toàn cần thiết trong thời gian tới.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1381
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735570

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)