Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2016

UBND huyện Phú Quý, tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2016, đồng thời phát động phong trào ký kết giao ước thi đua năm 2017. Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Tới – Bí thư Huyện ủy.

tong ket phong trao thi dua 15.3.17 copy

Năm 2016, các phong trào thi đua tại địa phương huyện Phú Quý, luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền vàđoàn thể trên huyệnquan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện với những nội dung cụ thể, thiết thực đổi mới. Nổi bật nhất là các phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; phong trào thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao mừng Đảng, mừng xuân, kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp, là động lực quan trọng góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trên các mặt KT – VH – XH, ANQP của địa phương.

Sản lượng khai thác hải sản trên 26 nghìn tấn, đạt 103,08%; tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện 25 tỷ đồng, đạt 108,7% dự toán tỉnh giao, đạt 104,2% dự toán năm của huyện; giảm 13 hộ nghèo đạt 216,7% kế hoạch; giải quyết việc làm cho 380 lao động đạt126,6% kế hoạch. Công tác chăm lo đời sống gia đình chính sách, đối tượng xã hội được quan tâm. Sự nghiệp y tế, giáo dục đào tạo tiếp tục phát triển, công tác quản lý nhà nước được tập trung và có những chuyển biến mới; an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Tới - Bí thư Huyện ủy phấn khởi trước những thành tích đạt được về phong trào thi đua trong năm. Trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh, các cấp ngành địa phương, nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi mọi khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trong năm 2017 đã đề ra.

Ông Tạ Minh Nhựt – Chủ tịch UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2017. Tiếp tục phát huy ưu điểm, thuận lợi và thế mạnh của từng đơn vị, các khối thi đua trên huyện đã biểu thị lòng quyết tâm, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua 2017 trên tất cả các lĩnh vực, đưa kinh tế - xã hội của huyện nhà ngày một phát triển.

Nhân dịp này huyện Phú Quý có 1 tập thể được tặng bằng khen của UBND tỉnh Bình Thuận và 3 tập thể nhận danh hiệu xuất sắc; 16 tập thể, 63 cá nhân và 2 tập thể trong khối thi đua được UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016; có 8 tập thể và 8 cá nhân được UBND huyện khen thưởng, vì đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, từ thiện tại huyện nhà.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay61
mod_vvisit_counterHôm qua1352
mod_vvisit_counterTất cả1498396

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)