Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tổ chức chương trình đối thoại, giao lưu giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với cán bộ Đoàn viên, thanh niên năm 2017

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý, vừa tổ chức Chương trình“Đối thoại, giao lưu giữa cấp ủy Đảng, Chính quyền với cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện” năm 2017. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Hồng Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Tạ Minh Nhựt - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; cấp ủy Chi, đảng bộ trực tiếp lãnh đạo các cơ sở đoàn trên huyện.

doi thoai giua cap uy voi doan thanh nien 2017

Tại buổi đối thoại, nhiều vấn đề được các bạn đoàn viên quan tâm như: Chế độ chính sách cho cán bộ Đoàn, giải quyết việc làm sinh viên sau khi ra trường, vấn đề vệ sinh môi trường, nguồn nước ngọt trên đảo, định hướng phát triển du lịch của địa phương; tình hình ANCT – TTATXH; Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, chính trị cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, giáo viên làm Tổng phụ trách Độiở các trường học trong thời gian qua; công tác phát triển Đảng đối với cán bộ.

Các vấn đề đặt ra tại buổi giao lưu, đã được các ngành liên quan trao đổi thẳng thắn. Đại diễn lãnh đạo huyện, ông Tạ Minh Nhựt – Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi cụ thể từ câu hỏi, từng vấn đề mà các bạn đoàn viên thanh niên huyện nhà quan tâm trong thời gian qua, định hướng để thanh niên có nhận định đúng về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, từ đó làm nền tảng vững chắc trong học tập, định hướng việc làm sau này.

Phát biểu kết luận tại buổi giao lưu, đối thoại, đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, khắng định: đây là chương trình được tổ chức thường xuyên, thông qua các bạn đoàn viên thanh niên, đã có nhiều ý kiến giải bày về tâm tư, nguyện vọng, cũng như đề xuất các giải pháp để huyện nhà phát triển trong thời gian tới, nhất là trong thời điểm du lịch Phú Quý đang từng bước được du khách trong, ngoài nước biết đến. Để huyện nhà ngày càng phát triển bền vững trong thời gian tới, đồng chí mong rằng, các cấp ngành trên huyện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, cơ chế chính sách để thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài huyện vào đầu tư, phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng; thanh niên nên ra sức học tập, cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa trong lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, có tư tưởng, hoài bão lớn trong sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1774
mod_vvisit_counterHôm qua1457
mod_vvisit_counterTất cả1701597

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)