Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017

Liên Chi đoàn Nhà sách Fahasa, Mobifone Bình Thuận, Đội PX13-Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận, vừa phối hợp với Huyện đoàn Phú Quý, tổ chức các hoạt động, trong chuyến hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017, tại Phú Quý.

hanh trinh bien dao 2017

Trong chuyến hành trình lần này, đoàn viên thanh niên từ các liên chi đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như: phối với lực lượng đoàn viên thanh niên từ các cơ sở đoàn trên huyện và các chiến sĩ từ tàu CSB 6007 đang làm nhiệm vụ tại Phú Quý, ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” thu gom rác thải tại khu vực bãi biển Lạch Xanh thuộc địa bàn xã Long Hải.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ góp phần làm sạch môi trường sống mà còn nâng cao nhận thức trong cộng đồng, về việc bảo vệ môi trườngtheo hướng bền vững, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu.

Nhân dịp này Liên chi đoàn đã tổ chức tặng 15 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 35 phần quà cho các gia đình khó khăn, chính sách, hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện, với tổng giá trị 15 triệu đồng. Các phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần, trách nhiệm của lực lượng đoàn viên thanh niên từ đất liền, hướng về biển đảo, quê hương. Nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, hộ nghèo trên huyện. Phát huy truyền thống tốt đẹp của đoàn thanh niên chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Ngoài ra, đoàn còn tổ chức giao lưu bóng đá với đoàn viên tại huyện, thông qua hoạt động nhằm từng bước tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên từ đất liền với đoàn viên thanh niên trên huyện. Đẩy mạnh phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN, giúp ĐVTN rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực, sức chiến đấu trong công tác; đồng thời giáo dục thể chất và tinh thần hưởng thụ văn hoá lành mạnh, tạo tâm lý phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên; qua đó phát động rộng rãi phong trào “Toàn dân luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay579
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1734768

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)