Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Ngiêm cấm việc chằng, buộc neo tàu cá vào cây xanh

Sáng ngày 21/3, UBND xã Ngũ Phụng phối hợp với đơn vị liên quan đã đến và làm việc với các chủ phương tiện tàu cá neo đậu gần bờ thực hiện chằng, buộc tàu cá vào các gốc cây xanh tại bãi biển Bia ghi tên liệt sĩ.

cam buoc day vao cay 5.4.17

Trước đó, UBND huyện Phú Quý đã thông báo các hộ dân có tàu cá đang hoạt động neo đậu tại khu vực bãi biển ở bia ghi tên liệt sĩ nói riêng và các bãi biển trên địa bàn huyện nói chung nghiêm cấm chằng, buộc neo tàu cá vào các gốc cây xanh ở trên bờ. Việc chằng, buộc neo của các chủ tàu đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây, thậm chí làm chết cây. Mặc dù có cả biển báo cấm neo đậu nhưng vẫn còn khá nhiều ngư dân không chấp hành và neo đậu tàu cá, cột dây vào các gốc cây ở các bờ biển. Trong khi đó việc trồng cây xanh ở các bãi biển rất khó khăn và đang cần sự quan tâm của cộng đồng tham gia trồng, chăm sóc cây xanh, nhằm tạo môi trường xanh – sạch – đẹp để góp phần bảo vệ “lá phổi xanh” cho huyện nhà.

Theo Thông báo số 52/TB-UBND, để chấn chỉnh tình trạng trên, UBND huyện thông báo đến toàn thể nhân dân và đề nghị nhân dân chấp hành không thực hiện chằng, buộc neo tàu cá vào các gốc cây xanh ở trên bờ các bãi biển, mọi hành vi làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh đều phải bị xử lý theo quy định.

Huyền Nhung – Thanh Hiệp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1324
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735513

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)