Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2016

Sángngày 24/3, UBND huyện Phú Quý vừa tổ chức hội nghị sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Về sự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Đức Tính – Chánh Văn phòng thường trực, Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh Bình Thuận; ông Ngô Tấn Lực – PChủ tịch UBND huyện Phú Quý, các ngành liên quan và địa phương các xã.

so ket TDDKXDGDVH 5.4.17

Trong những năm qua, phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên huyện, tiếp tục được phát triển rộng khắp, từ các cơ quan, đơn vị, đến các xã, thôn, từng bước đi vào đời sống của nhân dân. Ban Chỉ đạo phong trào các cấp đã có nhiều nổ lực cố gắng, trách nhiệm nhiệt tình, phát huy tính tích cực trong các lĩnh vực được phân công phụ trách, phối hợp triển khai và tổ chức thực hiện tốt các nội dung tiêu chí phong trào chung tại từng địa phương, đơn vị. Tình hình ANCT-TTATXH cơ bản ổn định, hầu hết người dân địa phương có nhận thức chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân.

Kết quả nổi bật nhất là phong trào toàn dân chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới. Đến nay toàn huyện có tỷ lệ gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa chiếm 96,14% ; có 9 thôn được công nhận thôn đạt chuẩn văn hóa, đạt 90% so với kế hoạch; tỷ lệ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện đạt chuẩn văn hóa 97% và giữ chuẩn 3/3 xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Đức Tính – Chánh Văn phòng thường trực, Ban chỉ đạo “TDĐKXDĐSVH” tỉnh Bình Thuận, đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua; đồng thời, nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần phải triển khai đồng bộ trong thời gian tới. Tiếp tụcđẩy mạnh công tác tuyền truyền vận động, năng cao nhận thức;củng cố kiện toàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo phong trào các cấp; Tiếp tục thực hiện tốt phương châm xã hội hoá trong suốt quá trình triển khai thực hiện cuộc vận động, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thu hút mọi nguồn lực và trách nhiệm cộng đồng trên từng địa bàn dân cư.

Hội nghị, đã tổ chức trao giấy công nhận cho các cơ quan, đơn vị, thôn đạt văn hóa trao khen thưởng cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc về hoạt động phong trào “TDĐKXDĐSVH” trong năm 2016.

Huyền Nhung – Thanh Hiệp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2107
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1736296

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)