Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường Tiểu học Mỹ Khê năm học -

Trung tâm y tế Quân dân y huyện Phú Quý tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường TH Mỹ Khê năm 2016 – 2017. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả.

kham suc khoe truong MK 5.4.17

Vừa qua, Trung tâm y tế Quân dân y huyện Phú Quý, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường TH Mỹ Khê, các nội dung kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh lần này gồm: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trong thời gian kiểm tra sức khỏe, nhân viên y tế của nhà trường và giáo viên phụ trách lớp theo dõi, ghi chép cụ thể và chấm biểu đồ phân loại sức khỏe, để kịp thời thông báo cho phụ huynh biết tình hình bệnh tật của con mình. Qua kết quả khám đã phát hiện có 71 em bị tai mũi họng, 351 em bị sâu răng, 63 em bị bệnh về mắt, 2 em bị bệnh về hô hấp, và 2 em bị bệnh thiểu năng trí tuệ.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ , nhằm phát hiện bệnh tật bẩm sinh ở lứa tuổi học đường để kịp thời có hướng chữa trị sớm, từng bước nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp. Đồng thời làm giảm nguy cơ mắc bệnh học đường, bệnh truyền nhiễm trong nhà trường.

Huyền Nhung – Thanh Hiệp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay577
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1734766

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)