Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Khai mạc phiên chợ hàng việt về huyện đảo Phú Quý năm 2017

Tối ngày 6/4 tại Trung tâm VHTT huyện Phú Quý đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về huyện Phú Quý năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Thuận, ông Phan Văn Chính – phó giám đốc phụ trách Trung tâm xúc tiến thương mại Bình Thuận; đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND huyện, UBND, UBMTTQ huyện Phú Quý, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện và địa phương các xã và các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt.

hang viet ve dao 11.4.17

Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 8/4/2017 với quy mô 50 gian hàng của 27 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia phiên chợ tập trung vào hàng tiêu dùng, đặc biệt là hàng thiết yếu mang thương hiệu Việt với chất lượng đảm bảo, phong phú, đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân trên địa bàn huyện. Cùng với hoạt động bán hàng trực tiếp, các doanh nghiệp còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, tư vấn sản phẩm…giúp cho người dân tiếp cận hàng Việt.

hang viet ve dao1 11.4.17

Thông qua phiên chợ, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân tích cực thực hiện tốt và có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; hỗ trợ các nhà sản xuất hàng Việt hiểu rõ nhu cầu người tiêu dùng, hỗ trợ người bán lẻ ở huyện nâng cao khả năng kinh doanh, kết nối nhà phân phối, nhà bán lẻ tại huyện và doanh nghiệp sản xuất để có cơ hội làm ăn lâu dài; nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân trên địa bàn huyện về việc phân biệt, hàng thật – hàng giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức còn phối hợp với các doanh nghiệp tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyền Nhung – Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2113
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1736302

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)