Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị tập huấn tuyên truyền phổ biến Pháp luật năm 2017

Vừa qua, Phòng tư pháp phối hợp với phòng y tế và hội chữ thập đỏ huyện Phú Quý tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên Hội chữ thập đỏ và các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

pho bien PL 11.4.17

Tại buổi tuyên truyền bà Huỳnh Thị Lợi – trưởng phòng y tế đã phổ biến một số nội dung quan trọng như: luật an toàn thực phẩm năm 2016, Nghị định số 178 của Chính phủ, Quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP, luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, tuyên truyền ngộ độc thực phẩm và cách phòng tránh, quán triệt Chỉ thị 13 của Thủ Tưởng chính phủ về tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, Chỉ thị 16 của Tỉnh ủy Bình Thuận về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề ATTP trong tình hình mới và các văn bản liên khác về an toàn thực phẩm.

Qua buổi tập huấn này là nhằm mục đích phổ biến, quán triệt sâu sắc cụ thể nội dung các văn bản Luật, Nghị định cho hội viên Hội chữ thập đỏ và các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên huyện nắm được những nội dung cơ bản về pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật góp phần giữ vững trật tự, kỉ cương. Đồng thời nâng cao ý thức tự giác , chủ động tìm hiểu và chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân. Gắn với việc phổ biến giáo dục pháp luật với giáo dục phẩm chất đạo đức cách mạng để giúp cho cán bộ, nhân dân hiểu rõ và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà Nước.

Huyền Nhung – Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2121
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1736310

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)