Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Sơ kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2016

Sáng ngày 17/4, UBND huyện Phú Quý vừa tổ chức cuộc họp sơ kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2016; phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Ông Nguyễn Văn Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp và các ban ngành, đoàn thể liên quan đến tham dự.

so ket cong tac PCTT 20.4.17

Trong năm qua, các cấp, các ngành đã quan tâm chỉ đạo kịp thời trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, đã tiến hành hợp đồng sửa chữa trường TH Quý Hải sau khi bị ảnh hưởng của gió mạnh; một số tàu cá gặp nạn trên biển được cứu vớt; triển khai thực hiện các biện pháp xử lý ngập úng. Qua đó, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, tìm ra hướng giải quyết những khó khăn còn tồn tại như: ý thức của người dân còn chủ quan trong quá trình phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; khi gặp tai nạn trên biển không thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng; một số bộ phận cán bộ tổ chức còn chưa tiến bộ; các dự án hồ chứa nước, khu ngập úng chậm triển khai.

Phát biểu chỉ đạo ông Nguyễn Văn Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quý đã đã yêu cầu các ngành, các cấp đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành kè biển, các hồ, bàu thu giữ nước mưa; tăng cường quản lý chặt các phương tiện chở khách du lịch đi các đảo lẻ, bè cá; cắm biển báo nước sâu tại các bãi biển để tránh tình trạng đuối nước; sắp xếp vị trí để đảm bảo tàu cá và tàu chở khách ra vào đảm bảo an toàn; tổ chức tuyên truyền, tập huấn nâng cao nhận thức cho nhân dân về phòng chống thiên tai, dịch bệnh và phòng cháy chữa cháy; tích cực tham gia và có trách nhiệm trong công tác phòng chống bão, tìm kiếm cứu nạn; có kế hoạch huy động phương tiện, lực lượng phục vụ công tác phòng chống, tìm kiếm cứu và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra; các lực lượng ứng cứu theo hướng nhanh gọn, chủ động phối hợp nhanh trên từng địa bàn.

Huyền Nhung - Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay800
mod_vvisit_counterHôm qua1466
mod_vvisit_counterTất cả1455051

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)