Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội thảo chuyên đề dạy học một số môn cấp Tiểu học năm học 2016 - 2017

Đoàn công tác Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, vừa có buổi tổ chức hội thảo chuyên đề dạy học một số môn cấp tiểu học năm học 2016 – 2017. Tại địa bàn huyện Phú Quý. Cùng đi trong đoàn có bà Đỗ Thị Uyên Trang – Phó trưởng phòng giáo dục tiểu học tỉnh Bình Thuận.

chuyen de day mot so mon o Tieu hoc 28.4.17

Trường được chọn tổ chức Hội thảo lần này gồm: Trường TH Quý Thạnh và Trường TH Mỹ Khê, đoàn tổ chức Hội thảo các môn chủ yếu như: Tiếng Việt lớp 5; Tự nhiên – xã hội lớp 2; tiếng anh lớp 4 và 5; tổ chức dạy học theo mô hình VNEN và đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22.

Tại mỗi Trường, đoàn trực tiếp tham gia dự giờ một số tiết dạy đã được thông báo. Sau mỗi tiết dạy, các đồng chí trong đoàn đã phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên về những khó khăn vướng mắc trong quy trình dạy học, đưa ra những ý kiến để chia sẻ kinh nghiệm nhằm thực hiện công tác giảng dạy ngày càng tốt hơn. Đồng thời, nhấn mạnh cần bám sát thiết kế để thực hiện đúng quy trình dạy học, làm mẫu chính xác, các lệnh phải rõ ràng, phát âm chuẩn, chú ý bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh. Trong tiết học cần tránh nói quá nhiều, khai thác triệt để các quy ước với học sinh. Giáo viên cần ứng dụng công nghệ thông tin, vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học nhằm tạo cơ hội cho học sinh thể hiện được tính chủ động, phát huy tính tự học của các em, đảm bảo thiết thực và tránh hình thức.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay631
mod_vvisit_counterHôm qua2165
mod_vvisit_counterTất cả1704692

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)