Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Thăm gia đình học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý, vừa phối hợp với xã Đoàn Ngũ Phụng, giáo viên chủ nhiệm lớp 6/3 Trường THCS Ngũ Phụng, đến thăm gia đình em học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong.

tham gd hs bị duoi nuoc 5.5.17

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 23/4, một nhóm học sinh gồm 7 em tham gia tắm biển, tại khu vực bờ kè thôn Thương Châu xã Ngũ Phụng; trong quá trình tắm thì một em trong nhóm tên Trần Minh Khangbị xụp hố nước sâu dẫn đến đuối nước, các em còn lại đã thay phiên nhau lội ra cứu bạn, nhưng do khu vực ngoài bờ kè nước sâu, khoảng cách cứu đuối trên 20 mét, sau khi mọi người đưa được em Khang vào bờ, thì em Ngô Quang Duy học sinh lớp 6/3 Trường THCS Ngũ Phụng đã mệt vì mất sức, do em Duy là người trực tiếp cứu đuối bạn xuyên suốt dẫn đến bị đuối nước. Mặc dù được người dân đưa vào sóc nước, sơ cấp cứu ban đầu tại hiện trường và khẩn trương đưa vào cấp cứu tại Trung tâm y tế quân dân y Phú Quý, nhưng em Duy vẫn không qua được.

Được biết em Duy là một học sinh ngoan, hiền; tích cực tham gia tốt các hoạt động do trường, liên đội tổ chức.Để ghi nhớ tinh thần dũng cảm cứu người của em Duy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý, đã có văn bản đề nghị cơ quan Trung ương Đoàn, xét trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em.

Tại buổi đến thăm, BTV Huyện đoàn đã trao 2 triệu đồng từ quỹ của Hội đồng đội tỉnh Bình Thuận hỗ trợ.

Trường Châu

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay241
mod_vvisit_counterHôm qua534
mod_vvisit_counterTất cả1794850

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)