Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Đại hội Chi đoàn Khối CQCQ huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chi đoàn Khối CQCQ huyện, vừa tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2019; về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Văn Lĩnh – UV. BTV Huyện đoàn Phú Quý; đồng chíĐỗ Thái Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối CQCQ huyện.

dai hoi doan khoi CQCQ 16.5.17

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Khối CQCQ huyện và Đoàn cấp trên; sự tham gia phối hợp hỗ trợ của các Chi đoàn trong Cụm thi đua 01, Chi đoàn Thôn kết nghĩa. Kết quả thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra trong nhiệm kỳ; 02 phong trào lớn thực hiện đạt kết quả tích cực. Có 100% đoàn viên trong Chi đoàn thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; không vi phạm kỷ luật, chính sách dân số KHHGĐ và luật an toàn giao thông; trong nhiệm kỳ giới thiệu được 06 đoàn viên cho Đảng xem xét kết nạp, đạt 150% kế hoạch.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thái Thanh – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối CQCQ huyện, đã phân tích chỉ ra những ưu điểm, thế mạnh của tổ chức Đoàn thanh niên trong khối CNVC, đồng thời nêu lên những mặt còn tồn tại hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Ban Chấp hành Chi đoàn phải thật sự nhiệt tình, tiên phong, gương mẫu, năng động, đổi mới, sáng tạo, gắn với làm tốt công tác tham mưu để triển khai tốt; không ngừng đa dạng hóa các hoạt động để thu hút hơn nữa đông đảo đoàn viên tham gia phù hợp với thời gian, địa điểm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Nguyễn Văn Lĩnh – UV. BTV Huyện đoàn Phú Quý, đã biểu dương, ghi nhận thành tích mà tập thể BCH Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí trong BCH cần phải tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy các chi bộ, lãnh đạo các cơ quan; mọi hoạt động của chi đoàn từ công tác củng cố tổ chức đến việc tham gia các phong trào cần phải được quan tâm chỉ đạo sâu sát và đều khắp, quán triệt đoàn viên phải đoàn kết, trách nhiệm, hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Đoàn; từ đó, có cơ sở để xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu BCH mới gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Đặng văn Nghĩa được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn khối CQCQ huyện, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Nhân dịp này, Đại hội đã tặng quà cho các đồng chí không còn tham gia trong BCH, để ghi nhớ những thành tích đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ qua.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2182
mod_vvisit_counterHôm qua2026
mod_vvisit_counterTất cả1710861

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)