Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Trường Nishi Nippon (Nhật Bản) tư vấn du học tại huyện đảo Phú Quý

Chiều 11/5, tại huyện đảo Phú Quý, Công ty giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Vlearning và Trường Nishi Nippon (Nhật Bản) đã tổ chức buổi tư vấn cho những học sinh có nhu cầu du học tại Nhật Bản.

tu van du hoc tai Nhat Ban 18.5.17

Tại buổi tư vấn, ông Sato Toshiyuki – người phụ trách tuyển sinh của trường cho hay: Nishi Nippon là một trong những trường đại học ngắn hạn danh tiếng nhất Nhật Bản hiện nay, tọa lạc tại thành phố Fukuoka (đảo Kyushu). Với 6 khoa đào tạo, bao gồm: Môi trường và phong cảnh, Luật, Truyền thông quảng bá, Phúc lợi xã hội, Giáo dục mầm non và khoa Giao tiếp sức khỏe thể thao. Nhà trường luôn hướng đến mục đích hướng nghiệp trong các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, do vậy nhà trường đã thiết lập nhiều ngành học đào tạo chuyên môn và hỗ trợ xin việc cho du học sinh. Sau khi học 2 năm tại trường, sinh viên có thể tìm kiếm công việc tại Nhật Bản hoặc học chuyển tiếp lên năm 3 tại một trường đại học khác.

Trước những thắc mắc về cách thức làm hồ sơ, chi phí học tập, việc làm sau khi ra trường, bà Bùi Thị Thu Sang – giảng viên, kiêm phụ trách học sinh Việt Nam tại Nishi Nippon lưu ý thêm: học sinh Việt Nam khi theo học tại đây thường chọn hai ngành là Phúc lợi xã hội và Luật, vì các ngành này đòi hỏi trình độ tiếng Nhật vừa tầm (tương đương trình độ N3), với khung học phí vừa phải và cơ hội việc làm cao.

Du học sinh Nguyễn Minh Thư - một cựu học sinh người Phú Quý hiện đang lưu học tại trường Nishi Nippon trao đổi trực tuyến tại buổi tư vấn rằng: Nishi Nippon rất quan tâm tới công tác đào tạo, luôn đặt việc học của sinh viên lên hàng đầu; chi phí học tập vừa phải, có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên. Bên cạnh học chính khóa, trường thường tổ chức các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt, luôn tạo mọi điều kiện để du học sinh tìm việc làm thêm trong thời gian theo học tại trường.

Buổi tư vấn phần nào giúp các em học sinh có dự định du học tại Nhật Bản nói riêng và những học sinh đang tìm kiếm những ngành học có cơ hội việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp có những hiểu biết cơ bản về môi trường giáo dục Nhật Bản./.

ĐỖ DANH


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1754
mod_vvisit_counterHôm qua2157
mod_vvisit_counterTất cả1746403

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)