Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn năm 2017

Liên đoàn Lao động huyện Phú Quý, vừa Phối hợp với Công đoàn cao su Việt Nam, tổ chức buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho anh Trần Quang Loan, là đoàn viên CĐCS Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý. Dự lễ bàn giao có ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam; ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

trao nha tinh thuong 1.6.17

Bản thân anh Loan hiện đang công tác tại Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý,là một trong những người có thời gian tham gia công tác lâu năm, nhưng do hoàn cảnh còn khó khăn, chưa có nhà ở ổn định. Ban thường vụ LĐLĐ huyện Phú Quý đã xét và đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Thuận hỗ trợ kinh phí từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” để xây nhà cho anh, qua hơn 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 có diện tích sử dụng 56m2, kiên cố đã hoàn thành, đảm bảo về chất lượng, mái lợp tôn, nền lát gạch với tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh tặng 35 triệu đồng được hỗ trợ từ Công đoàn cao su Việt Nam, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhận được quyết định trao tặng nhà,anh rất vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ từng bước đưa căn nhà vào sử dụng có hiệu quả, gửi lời cảm ơn đến các cấp công đoàn đã quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn, đểanh có được căn nhà mới khang trang.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam, đã chúc mừng gia đình anh Loan có được ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, đây là động lực để anh yên tâm công tác,vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tham gia tốt các phong trào do công đoàn địa phương và cơ quan phát động.

Nhân dịp này các Công đoàn cơ sở trên huyện đã đến dự và tặng nhiều phần quà có giá trị, nhằm để động viên, chia vui cùng anh Loan vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Châu

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay203
mod_vvisit_counterHôm qua1094
mod_vvisit_counterTất cả1795906

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)