Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị lần thứ 5 Đảng bộ xã Tam Thanh nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đảng bộ xã Tam Thanh vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 5, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2017. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Huổng – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

hoi nghi dang bo xa TT 13.7.17 copy

Trong 6 tháng đầu năm, với sự quyết tâm phấn đấu của toàn Đảng bộ, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận của địa phương xã Tam Thanh, đạt được những kết quả đáng phấn khởi; tập trung lãnh, chỉ đạo cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, các đoàn thể chính trị xã hội, tăng cường quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”, tuyên truyền, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về tư tưởng chính trị, ý thức rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống.

Trong 6 tháng đầu năm đã phát triển được 12/13 đảng viên mới đạt 92,39% so với chỉ tiêu, trong đó có 1 đảng viên nhập ngũ đạt 100%, nâng tổng số đảng viên của toàn đảng bộ lên 212 đồng chí, đội ngũ Đảng viên luôn có lập trường vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đấu tranh, phòng chống tham nhũng, nhất là các lĩnh vực nhạy cảm, dễ phát sinh tham nhũng, tiêu cực, gắn với giải quyết kịp thời các đơn, thư khiếu nại, tố cáo và các vụ, việc dư luận xã hội quan tâm, không để tồn đọng, kéo dài, góp phần tạo niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Huổng – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà toàn Đảng bộ đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần phải thực hiện như: các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận các đoàn thể phải rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu trong năm, để có kế hoạch tổ chức thực hiện, gắn với đẩy mạnh hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 đã đề ra ngay từ đầu năm.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1388
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735577

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)