Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Phú Quý sau kỳ họp thứ 4

Trong thời gian, từ ngày 3 đến ngày 4/8. Đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Quý, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khóa X và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan của huyện, đã có các buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4 của HĐND tỉnh trên địa bàn toàn huyện.

tiep xuc cu tri 9.8.17

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri huyện nhà đã nghe Đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 4;tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh đã thảo luận, cho ý kiến và thông qua 12 tờ trình và 15 Nghị quyết về một số nội dung quan trọng trên các lĩnh vực KT – VH – XH. Đặc biệt, tại kỳ họp đã nghe lãnh đạo Tổng Cục biển và hải đảo (Bộ Tài nguyên & môi trường) báo cáo cụ thể về việc cấp phép thực hiện dự án nhận chìm, vật, chất ở biển của Công ty TNHH Vĩnh Tân 1, xem xét cho ý kiến đối với báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện bảo vệ môi trường trung tâm điện lực Vĩnh Tân, bến cảng Tổng hợp Vĩnh Tân. Đây là nội dung đang được người dân quan tâm theo dõi.Đồng thời trả lời một số kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Qua thông báo và trả lời của đại biểu HĐND tỉnh, đa số cử tri huyện nhà đều đồng tình và nhất trí cao với các chủ trương, quyết sách mà Đảng, Nhà nước đã ban hành. Tuy nhiên qua các buổi tiếp xúc vẫn còn một số vấn đề mà cử tri huyện nhà quan tâm cần được giải quyết như:

Cử tri xã Tam Thanh đề nghị, việc chi trả hỗ trợ tiền dầu theo nghị định 48 của chính phủ rất chậm làm ảnh hưởng đến đời sống của ngư dân; hiện nay tiền đền bù đất khi bị thu hồi còn quá thấp, các ngành chức năng cần phải xem xét lại để bà con không bị thiệt thòi; huyện cần có chính sách để thu hút các công ty về đầu tư tại đảo để giải quyết việc làm cho chị, em phụ nữ trên địa phương; nên có chính sách hỗ trợ tiền tàu, xe cho người khuyết tật, người 80 tuổi trở lên.

Thay mặt các ngành liên quan của huyện đã giải trình một số vấn đề liên quan theo thẩm quyền, những ý kiến mang tầm cấp tỉnh, Trung ương đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận và sẽ trình lên kỳ họp HĐND tỉnh trong thời gian tới.

Huyền Nhung – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay373
mod_vvisit_counterHôm qua2250
mod_vvisit_counterTất cả1736812

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)