Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 4/8, tại cột cờ chủ quyền huyện Phú Quý, Chi bộ 4 Trường CĐ cộng đồng Bình Thuận, đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 5 đoàn viên ưu tú. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy trường CĐCĐ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ 4; đồng chí Tạ Ngọc Viên Bí thư Huyện đoàn Phú Quý cùng với các đồng chí lãnh đạo và các đảng viên thuộc chi bộ 4.

le ket np dang vien moi 9.8.17

Được sự quan tâm của các cấpủy Đảng và trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu của các bạn ĐVTN là sinh viên của Trường CĐCĐ Bình Thuận, đợt này Chi bộ 4 đã vinh dự kết nạp thêm 5 sinh viênlà đoàn viên thanh niên ưu tú vào Đảng. Có thể nói công tác phát triển Đảng trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy trường CĐCĐ Bình Thuận, đã chúc mừng các sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay từ lúc này là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt,là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường; đồng thời đề nghị, trong thời gian tới Đoàn trường tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các ĐVTN ưu tú là sinh viên, tiếp tục giới thiệu để bổ sung đội ngũ cho Đảng.

Huyền Nhung – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay372
mod_vvisit_counterHôm qua2250
mod_vvisit_counterTất cả1736811

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)