Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tập huấn về bảo vệ môi trường

Chi cục bảo vệ môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, phối hợp với Hội CCB tỉnh và Hội CCB huyện Phú Quý, vừa tổ chức lớp tập huấn về bảo vệ môi trường, tại địa bàn xã Tam Thanh.

tap huan bv MT 15.8.17

Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB trên địa bàn 3 xã, đại diện cán bộ Chi hội CCB trên địa bàn 10 thôn và 30 tuyên truyền viên là hội viên CCB trên địa bàn xã Tam Thanh.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe, chuyên viên Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh, giới thiệu một số khái niệm về môi trường, phân loại và vai trò của môi trường, tài nguyên thiên nhiên và sự ô nhiễm môi trường; môi trường và con người; mối quan hệ giữa môi trường và phát triển KT – XH; ảnh hưởng của thuốc nảo vệ thực vật đến con người; môi trường nông thôn và một giải pháp bảo vệ môi trường nông thôn. Đặc biệt là Luật Bảo vệ môi trường.

Thông qua lớp tập huấn lần này, nhằm giúp cho cán bộ hội và tuyên truyền viên Hội CCB xã Tam Thanh, nắm vững một số kiến thức về bảo vệ môi trường để làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường tại địa bàn dân cư.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2133
mod_vvisit_counterHôm qua2026
mod_vvisit_counterTất cả1710812

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)