Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng trên địa bàn năm 2017

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Long Hải, vừa mở các lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng trên địa bàn năm 2017.

pho bien kien thuc QPAN 15.8.17

Tham gia lớp tuyên truyền là hộ ngư dân, đoàn viên, hội viên các đoàn thể có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Long Hải và các đối tượng thanh niên đang trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự. Tại các lớp tuyền truyền, các học viên được phổ biến các vấn đề cơ bản về Luật biển, một số quy định về an ninh quốc gia trên biển; phòng, chống tội phạm vả tệ nạn xã hội ở những vùng ven biển, đảo; vị trí, ý nghĩa lợi ích của đại dương, biển Việt Nam; quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của ngư dân; những vấn đề chế độ, chính sách của Nhà nước đối với ngư dân hành nghề khai thác trên biển; xây dựng hoạt động của lực lượng DQTV, DBĐV đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh.

Thông qua các lớp tuyên truyền, phổ biến lần này từng bước giúp cho Hộ ngư dân, hội viên các đoàn thể địa phương, nắm chắc vị trí, ý nghĩa lợi ích to lớn của đại dương, biển đem lại cho cuộc sống chúng ta hằng ngày; đồng thời hiểu được Luật biển Việt Nam, cách phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và những chế độ, chính sách của Nhà nước đối với ngư dân đang hành nghề khai thác, đánh bắt trên biển, chính sách đối với đoàn viên, hội viên. Tứ đó xác định được quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ chủ quyền và quyền chủ quyền trên các vùng biển của Việt Nam.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay295
mod_vvisit_counterHôm qua1153
mod_vvisit_counterTất cả1742787

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)