Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Công an nhân dân

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Công an nhân dân, ngày (19/8/1945 – 19/8/2017). Công an xã Ngũ Phụng tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày truyền thống. Về dự và phát biểu chỉ đạo có Thượng tá Nguyễn Đông – Phó trưởng Công an huyện Phú Quý.

toa dam ky niem 72 nam ngang CA 1.9.17

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau xem lại phim tư liệu về truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân trong chặng đường 72 năm qua. Quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND đều có sự đóng góp quan trọng, xứng đáng của lực lượng công an xã các cấp; gắn liền với hoạt động quản lý, điều hành của lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thượng tá Nguyễn Đông – Phó trưởng Công an huyện, đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà lực lượng Công an xã Ngũ Phụng đạt được trong thời gian qua; đồng chí mong rằng lực lượng Công an địa phương tiếp tục phát huy những kinh nghiệm quý báu, phương pháp, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ, trên từng lĩnh vực, nhất là trên lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND để vận dụng vào thực tiễn công tác, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Thông qua buổi gặp mặt truyền thống lần này, nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ hơn và tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND; đồng thời cũng nêu lên những trăn trở, những khó khăn, thách thức trong công tác lãnh đạo, điều hành, quản lý từ lực lượng công an cấp cơ sở, từ đó có những kiến nghị, giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác Công an trong thời gian tới.

Nhân dịp này, có 2 cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Bảo vệ ANTQ; đồng thời, tặng quà cho thân nhân gia đình có người giữ chức nguyên là Trưởng công an xã, nay đã quá cố và Công an viên có hoàn cảnh khó khan.

Lãnh đạo địa phương xã Ngũ Phụng cũng tặng hoa và chúc mừng lực lượng Công an xã nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành.

Trường Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay305
mod_vvisit_counterHôm qua1153
mod_vvisit_counterTất cả1742797

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)