Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tổng kết và phát động cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn huyện

UBND huyện Phú Quý, vừa tổng kết Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu nhi, nhi đồng tỉnh Bình Thuận lần thứ X trên địa bàn huyện Phú Quý. Về dự buổi lễ có ông Ngô Tấn Lực – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục, phòng kinh tế, ban giám hiệu các trường vàtất cả các tác giả, nhóm tác giả đến từ các trường trên địa bàn huyện đạt giải trong cuộc thi.

tong ket cuoc thi sang tao 22.9.17

Tại cuộc thi lần thứ X này, trên địa bàn huyện Phú Quý có 19 sản phẩm tham dự thi cấp huyện và qua kiểm tra đã tuyển chọn được 11 sản phẩm dự thi cấp tỉnh. Kết quả có 2 sản phẩm đạt giải khuyến khích của trường TH Quý Thạnh và trường THCS Ngũ Phụng.

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng là cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện; đồng thời giúp học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế tương lai.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Ngô Tấn Lực – Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những thành tích của các tác giả, nhóm tác giảđạt được trong cuộc thi lần này; đồng thời bày tỏ mong muốn nhà trường, chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn các em để các em tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, vận dụng những kiến thức đã học để ngày càng có nhiều sản phẩm, giải pháp hữu ích.Thông qua buổi lễ, UBND huyện tiếp tục phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi sáng tạo kỹ thuật dành cho Thanh Thiếu niên năm 2017-2018.

Nhân dịp này, UBND huyệnđã trao tặng huy hiệu Dũng cảm của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cho em Ngô Quang Duy, học sinh trường THCS Ngũ Phụng, đã dũng cảm hi sinh tính mạng để cứu bạn bị đuối nước.

Huyền Nhung – Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay481
mod_vvisit_counterHôm qua1094
mod_vvisit_counterTất cả1796184

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)