Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Hội nghị đánh giá kết quả "Quản lý văn bản và Điều hành" tại Phú Quý

Chiều ngày 9/10, UBND huyện Phú Qúy tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả việc thực hiện phần mền "quản lý văn bản và điều hành" sau hơn một tháng triển khai tại huyện Phú Qúy. Tham dự Hội nghị gồm thủ trưởng các cơ quan đơn vị và chuyên viên phụ trách công tác văn thư. Ông Nguyễn Văn Linh- Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quý chủ trì hội nghị.

HOI NGHI DANH GIA KQ pm qlvb 20.10.17

Phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc qua mạng có nhiều ưu điểm nổi bật so với cách quản lý văn bản thông thường như: tạo môi trường làm việc liên kết giữa lãnh đạo, thủ trưởng các cơ quan, chuyên viên để trao đổi thông tin, nắm bắt và xử lý công việc ở mọi lúc mọi nơi; giúp việc quản lý điều hành tập trung, điều hành và quản lý từ xa; quản lý được toàn bộ văn bản của cơ quan, đơn vị, phân công xử lý văn bản nhanh chóng; quản lý, theo dõi quá trình và tiến độ xử lý văn bản; tìm kiếm, báo cáo, tổng hợp văn bản nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Qua đó, tăng hiệu quả xử lý công việc, giảm chi phí giấy tờ, in ấn, đi lại…

Tuy nhiên bên cạnh những mặt đạt được vẫn còn khó khăn khi áp dụng phần mền " quản lý văn bản và điều hành" như có trường hợp văn bản tiếp nhận đến 2 lần (qua phần mềm và qua bằng giấy qua đường bưu điện) tạo sự chồng chéo, nhầm lẫn trong quá trình tiếp nhận, xử lý; quá trình xử lý mất nhiều thời gian vì đường truyền không ổn định; không kết nối với máy chủ đã ảnh hưởng đến công tác chỉ đạo. Bên cạnh đó một số lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, UBND các xã chưa quan tâm đúng mức trong việc ứng dụng phần mền nên gặp nhiều lúng túng.

Tại Hội nghị, phó Chủ tịch UBND huyện Phú Qúy ông Nguyễn Văn Linh đã đánh giá cao một số phòng ban đơn vị đã áp dụng có hiệu quả phần mền" quản lý văn bản và điều hành" , đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị cần khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót ngay từ bây giờ nhằm đảm bảo tất cả các phòng ban đơn vị phải triển khai ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất.

Bích Dung- Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1777
mod_vvisit_counterHôm qua1457
mod_vvisit_counterTất cả1701600

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)