Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Họp triển khai công tác thu tiền qua dịch vụ nhắn tin tiêm chủng mở rộng

Trạm y tế xã Long Hải vừa tổ chức họp triển khai công tác thu tiền qua dịch vụ nhắn tin SMS tiêm chủng mở rộng cho các cộng tác viên trên địa bàn xã.

trien khai ct thu tien qua dich vu nt tiem chung 30.11.17

Tại buổi họp, Trưởng trạm y tế xã Long Hải đã triển khai một số nội dung, phân công nhiệm vụ và hướng dẫn cho cộng tác viên nắm rõ được mục đích và lợi ích của việc đăng ký tin nhắn SMS tiêm chủng mở rộng, để các cộng tác viên về địa bàn mình quản lý biết cách tuyên truyền và vận động các gia đình có con trong độ tuổi tiêm chủng mở rộng tham gia.

Trong quá trình vận động người dân tham gia đăng ký dịch vụ tin nhắn tiêm chủng mở rộng, cộng tác viên phải giải thích rõ để sau này người dân khỏi thắc mắc; Đối với trẻ từ năm 2016 trở đi sẽ thu 5 năm với mức tiền đóng là 50 ngàn đồng. Những đối tượng này, khi có lịch tiêm chủng tổng đài sẽ tự động nhắn tin nhắc nhở và đưa con đi tiêm đúng lịch, tránh bỏ sót mũi tiêm; gia đình cũng phải có trách nhiệm theo dõi và thường xuyên kiểm tra tin nhắn để kịp thời đưa trẻ đi tiêm; Khi hệ thống phần mền triển khai đồng bộ thì cán bộ trạm sẽ không in phiếu viết để cộng tác viên mời trẻ đi tiêm như trước đây nữa, hệ thống tin nhắn sẽ tự động nhắn tin thông báo; Khi sim đăng ký bị hư hỏng thì người nhà nên báo lại cho cộng tác viên biết và đi làm lại sim; những trẻ sau khi sinh tại trạm thì cán bộ trạm sẽ nắm thông tin, số điện thoại để đưa vào máy tính và cộng tác viên có nhiệm vụ đến nhà để thu tiền.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1412
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735601

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)