Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên cốt cán Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2017

Hội Cựu chiến binh huyện Phú Quý, vừa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện, tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên cốt cán Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2017.

tuyen truyen PL cho can bo HCCB 30.11.17

Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí nằm trong BCH Hội Cựu chiến binh huyện và xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cơ sở; cán bộ Chi hội, phân hội và một số Hội viên nòng cốt của Hội. Trong thời gian một ngày, các hội viên được phổ biến các văn bản pháp luật về lĩnh vực đất đai, bộ luật dân sự năm 2015; luật nghĩa vụ quân sự, các văn bản pháp luật có liên quan đến cựu chiến binh trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm phổ biến, quán triệt một cách sâu sắc, cụ thể nội dung các văn bản luật, nghị định cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh cơ sở nắm được những nội dung cơ bản về pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ vững trật tự, kỷ cương, ngăn ngừa kịp thời, có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật trong tổ chức Hội và cộng đồng dân cư; gắn với việc phổ biến giáo dục pháp luật với giáo dục phẩm chất, đạo đức cách mạng để giúp cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh hiểu rõ và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trường Châu

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1408
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735597

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)