Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

Song song với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì vấn đề sức khỏe của người cao tuổi ngày càng được chú trọng hơn. Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi. Vừa qua, Trung tâm quân dân y huyện Phú Quý đã phối hợp với trạm y tế các xãtổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như có kế hoạch chăm sóc phù hợp.

kham dinh ky cho ng cao tuoi 30.11.17

Trong đợt này, các cụ từ 60 tuổi trở lên được đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm quân dân y huyện Phú Quý khám các bệnh như: khám nội, khám ngoại, kiểm tra đường huyết, đo điện tim, kiểm tra huyết áp…Ngoài ra, còn được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn các cụ cách chăm sóc sức khỏe trong mùa lạnh, chế độ ăn uống phù hợp và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Đối với những người cao tuổi không thể đến trạm y tế được, thì đội ngũ y, bác sĩ đến tận nhà để khám và tư vấn.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi, nhằm phát hiện sớm các bệnh lý, để có kế hoạch lập sổ theo dõi, chăm sóc phù hợp, giúp các cụ sống vui, sống khỏe. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người cao tuổi, cần được duy trì và thực hiện thường xuyên.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1404
mod_vvisit_counterHôm qua1656
mod_vvisit_counterTất cả1735593

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)