Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Kinh tế

Phú Quý phấn đấu đến năm 2020 - trở thành điểm du lịch quốc gia

Viết bởi Admin

dulich quoc gia 21.6.13Phú Quý - cái tên thôi thúc bao du khách khát khao muốn khám phá những vùng đất hoang sơ của Tổ quốc. Du lịch đang từng ngày tạo bộ mặt Phú Quý thay da đổi thịt.

Họp bàn các giải pháp tăng cường việc chuyển đổi HTX theo Luật -2012

Viết bởi Admin

hop chuyen doi HTX 21.6.16           Sáng 14/6, Ông Nguyễn Văn Linh-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể đã có cuộc họp với các thành viên BCĐ, nhằm bàn các giải pháp tăng cường thúc đẩy việc chuyển đổi HTX theo Luật HTX năm 2012.

Họp bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn đầu tư các dự án trên địa bàn

Viết bởi Admin

hop thao go ct dau tu 17.6.16Ông Tạ Minh Nhựt - Chủ tịch UBND huyện Phú Quý vừa chủ trì cuộc họp với các ngành Kinh tế, Tài chính - Kế hoạch, BQL dự án, địa phương các xã, nhằm bàn các giải pháp tháo gỡ những khó khăn về công tác đầu tư các dự án và khu neo đậu tàu thuyền trên địa bàn huyện.

Cá Mú thương phẩm mang lại hiệu quả kinh tế

Viết bởi Admin

ca mu thuong pham 25.4.16Cá Mú được coi là hải đặc sản và là nguồn thu nhập chính cho những hộ nuôi lồng bè tại huyện Phú Quý, bởi hàng năm cá Mú đem lại thu nhập cho bà con hàng trăm triệu đồng. Phú Quý nằm cách đất liền 56 hải lý. Nơi đây không chỉ phát triển mạnh ngành nghề khai thác, đánh bắt hải sản.

“Đảo xa, nay không còn xa!”

Viết bởi Admin

dao k xa          Dù chỉ cách đất liền có 56 hải lý (khoảng 100 km) nhưng trước đây để đến được Phú Quý hay Phan Thiết người dân phải mất 6 giờ lênh đênh trên biển. Trong một thời gian dài, việc đi lại trên tuyến đường biển này là nỗi ám ảnh và bức xúc lớn với nhiều người.

Hội nghị thành lập HTX Dịch vụ hậu cần khai thác thủy sản Phú Tâm

Viết bởi Admin

hn thanh lap htx PT          UBND huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị thành lập HTX Dịch vụ hậu cần khai thác thủy sản Phú Tâm, về dự có ông Nguyễn Thanh Lâm – Chủ tịch liên minh HTX Bình Thuận, ông Tạ Minh Nhựt – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quý.


Trang 3 trong tổng số 4 trang.

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay243
mod_vvisit_counterHôm qua1153
mod_vvisit_counterTất cả1742735

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)