Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Khoa học công nghệ

Tập huấn công tác sử dụng phần mềm lotus Notes 8.5

Viết bởi Admin

tap huan lotus 8.5Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác sử dụng phần mềm lotus Notes 8.5 và phần mềm Microsoft Powerpoint phiên bản 2003, 2007 cho các đối tượng cán bộ phụ trách công tác Văn phòng Đảng ủy các xã [...]

Hiệu quả từ mô hình trồng mít

Viết bởi Admin

mo hinh trong mitÔng Ngô Cai, thôn Phú Long xã Long Hải lại lựa chọn mô hình trồng cây mít để phát triển kinh tế gia đình. Vườn mít nhà ông Ngô Cai, với diện tích 5.600 m2, ông Cai đã trồng được 126 cây mít siêu sớm và nghệ vàng.

Hiệu quả từ mô hình “Trồng rau an toàn”

Viết bởi Admin

trong rau an toanTrong những năm qua xã Tam Thanh đã triển khai thực hiện nhiều mô hình trên địa bàn xã đạt kết quả tốt, được bà con nông dân đánh giá cao, trong đó mô hình “trồng rau an toàn” bước đầu mang lại hiệu quả.

Vươn lên thoát nghèo từ mô hình nuôi bò

Viết bởi Admin

nuoi boCuộc sống của người dân Phú Quý không chỉ sống bằng nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản mà nhiều người dân Phú Quý cũng đã tìm tòi học hỏi, đưa các giống vật nuôi có giá trị cao vào sản xuất tại hộ gia đình đạt hiệu quả, nhiều người đã thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống từ chăn nuôi.

Vươn lên thoát nghèo từ mô hình chăn nuôi

Viết bởi Admin

vuon len thoat ngheo ngay 20 4 2015Cuộc sống của người dân Phú Quý không chỉ sống bằng nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản mà nhiều người dân Phú Quý cũng đã tìm tòi học hỏi, đưa các giống vật nuôi có giá trị cao vào sản xuất tại hộ gia đình đạt hiệu quả, nhiều người đã thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống từ chăn nuôi.

Phú Quý chuẩn bị rau xanh phục vụ tết

Viết bởi Admin

trong ra 10 2 2015Trong những năm qua ở huyện Phú Quý, nhất là địa phương xã Ngũ Phụng, bà con nông dân đã nhạy bén thực hiện chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, phát triển các loại rau xanh và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Trang 2 trong tổng số 3 trang.

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2407
mod_vvisit_counterHôm qua1286
mod_vvisit_counterTất cả1373711

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)