Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Đời sống

Nghiệp đoàn khai thác hải sản Tam Thanh

Viết bởi Admin

nghiep doan khai thac HS 4.11.16Xã Tam Thanh đã thành lập Nghiệp đoàn khai thác hải sản từ tháng 4 năm 2012. Tổ chức này ra đời nhằm tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái, giúp đỡ các đoàn viên có hoàn [...]

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân gương phụ nữ làm kinh tế giỏi

Viết bởi Admin

chi NTT Xuan 24.10.16Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, thôn Triều Dương xã Tam Thanh được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Lễ ra mắt mô hình “làng biển không sử dụng vật liệu nổ để đánh bắt hải sản”

Viết bởi Admin

le ra mat lang bien k sd chat no 29.9.16UBND xã Long Hải, vừa ra mắt mô hình “Làng biển không sử dụng vật liệu nổ để đánh bắt hải sản”. Về tham dự có ông Ngô Tấn Lực - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tổ nòng cốt xây dựng mô hình “Làng biển không sử dụng vật liệu nổ để đánh bắt hải sản” được thành lập ban đầu với sự tham gia 13 thành viên.

Hiệu quả từ mô hình “Ánh sáng an ninh”

Viết bởi Admin

hieu qua mo hinh anh sang an ninhHưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Phú quý đã có nhiều mô hình sáng tạo. Trong đó, nổi bật có mô hình “ánh sáng an ninh” đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Những câu chuyện vui vui ở quê tôi

Viết bởi Admin

Quê tôi miền biển. Con người chất phát, thật thà - nghĩ sao nói vậy, ít văn chương, hoa hòe. Vậy mà cũng có nhiều câu chuyện vui vui – xin kể mong góp vui cùng các bạn. Chuyện vui đầu tiên: Những tên người nghe “là lạ”.

Tặng gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Viết bởi Admin

cum 01 tang gao 5.8.16Nằm trong chuỗi các hoạt động trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2016, ĐVTN cụm thi đua 01, vừa tổ chức buổi tặng gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã Long Hải. Về dự buổi phát gạo có đồng chí Nguyễn Văn Tư – Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Hải.


Trang 4 trong tổng số 6 trang.

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay489
mod_vvisit_counterHôm qua1697
mod_vvisit_counterTất cả1456437

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)